4 Tùy chọn popup để giữ sự quan tâm và tăng doanh số bán hàng

Ngày cập nhật:3/29/2021, 3:24:47 PM

Trở lại những ngày đầu của Internet, quảng cáo popup (website overlay options) đã được sử dụng trên nhiều trang web trước khi việc sử dụng rộng rãi các trình chặn cửa sổ popup đã ngăn không cho cửa sổ mở. Bây giờ các doanh nghiệp phải dựa vào bất động sản trang web để phù hợp với quảng cáo và các chi tiết bổ sung. Những tiến bộ trong thiết kế trang web đã dẫn đến nhiều để thể hiển trang popup hơn, mà bạn có thể tận dụng.

Dưới đây bốn tùy chọn popup và cách sử dụng hiệu quả chúng trên trang các web doanh nghiệp nhỏ của bạn. Mỗi loại bao gồm các yếu tố thiết kế và tính năng khác nhau sẽ phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ khác nhau.

Quảng cáo PopUp

1. Biểu ngữ đếm ngược giảm giá - Sale Countdown Banners.

Khi khách hàng truy cập trang web của bạn, bạn có thể kích hoạt ngay lập tức nhu cầu mua sắm của họ bằng biểu ngữ đếm ngược giảm giá. Biểu ngữ này có thể xuất hiện trên đầu mỗi trang và trang con của trang web. Việc đếm ngược có thể tính bằng giờ và phút để giới thiệu sự kết thúc của chương trình giảm giá nhanh.

Biểu ngữ đếm ngược cũng có thể có mã phiếu giảm giá trong thời gian giới hạn. Mã có thể được giảm giá theo một tỷ lệ phần trăm nhất định hoặc giảm giá một số tiền nào đó. Khi bạn chạy các chương trình khuyến mãi đếm ngược này, một số người mua sắm có thể cảm thấy bắt buộc phải mua thứ gì đó hơn để không bỏ lỡ đợt bán sản phẩm.

2. Cảnh báo hàng tồn kho thấp

Trên các trang sản phẩm riêng lẻ, bạn có thể thiết lập cảnh báo popup cho các sản phẩm còn hàng ít. Nếu một sản phẩm sắp hết hàng, một người có thể cảm thấy có xu hướng mua sản phẩm đó hơn để không bỏ lỡ cơ hội giảm giá tiềm năng. Cảnh báo lượng hàng thấp thường là một tính năng tinh tế nhưng có tác động mạnh trên trang web.

Bạn có thể sử dụng các chữ cái đậm màu đỏ để giới thiệu lượng hàng còn ít hoặc triển khai đồ họa trên màn hình để giới thiệu lượng hàng còn ít. Một lập trình viên trang web có thể cung cấp một tập lệnh để tự động cập nhật số lượng sản phẩm còn lại trong kho. Mỗi lần một người tải lại trang sản phẩm, số tiền cuối cùng sẽ hiển thị. Khi số lượng trong kho đạt đến con số như ba hoặc ít hơn, bạn có thể kích hoạt cảnh báo lượng hàng còn thấp thậm chí lớn hơn để giúp truyền tải thông điệp.

3. Bật lên cửa sổ đăng ký Bản tin - Pop-up newsletter sign-ups

Điều cuối cùng bạn muốn là có một khách hàng truy cập trang web của bạn, quên nó đi và không bao giờ quay lại nữa. Giúp lưu lượng truy cập trở lại cửa hàng trực tuyến của bạn với popup đăng ký nhận bản tin.

Đăng ký nhận bản tin có thể bao gồm một chỗ nhập duy nhất nơi người dùng đặt địa chỉ email của họ. Nếu bạn muốn mở rộng các tùy chọn, thì bạn có thể chọn bao gồm ngày sinh hoặc địa điểm. Yêu cầu sinh nhật có thể giúp bạn cung cấp phiếu giảm giá vào ngày sinh nhật hoặc bất ngờ cho khách hàng xung quanh ngày đặc biệt của họ.

Bản tin cho phép bạn gửi tiếp thị trực tiếp đến khách hàng, bao gồm các sản phẩm mới, thông tin giảm giá và các chương trình khuyến mãi đặc biệt mà bạn thực hiện trong suốt cả năm. Tùy chọn popup này cung cấp quy trình đăng ký dễ dàng và cho phép khách hàng tiếp tục mua sắm mà không bị chậm trễ.

4. Tùy chọn quà tặng miễn phí (Freebie)

Popup này là một cách lý tưởng để quảng cáo phần mềm miễn phí trên trang web của bạn. Những phần thưởng miễn phí nhỏ làm tăng giá trị cho trải nghiệm của khách hàng và khiến mỗi khách truy cập cảm thấy như họ đang nhận được điều gì đó đặc biệt với loại phần thưởng này. Một trong những tùy chọn dễ dàng nhất để cung cấp là giao hàng miễn phí.

Một popup nhỏ cho phép khách hàng đăng ký mã giao hàng miễn phí. Mã có thể được gửi trực tiếp qua email cho khách hàng và thêm vào đó bạn cũng có thể bao gồm một tùy chọn để đăng ký nhận bản tin. Một tùy chọn miễn phí khác cần xem xét đó là danh mục hàng hóa hàng tháng hoặc theo mùa. Khách hàng có thể đặt in danh mục này và các chương trình khuyến mãi để nhận trực tiếp qua email.

Lựa chọn thứ ba là một phần quà thưởng. Bạn có thể cung cấp các mặt hàng khuyến mại như chai nước miễn phí, cốc hoặc móc chìa khóa khi đáp ứng một tiêu chí đặt hàng cụ thể. Ví dụ: ai đó có thể nhận được quà tặng miễn phí khi mua sản phẩm trị giá trên 1 triệu. Phần quà thưởng khuyến khích chi tiêu nhiều hơn trên trang web của bạn và có thể giúp tăng doanh số bán hàng.

Hãy lập kế hoạch cho trang web của bạn và kết nối với các web designer chuyên nghiệp. Chỉ cần thử một trong các popup có thể tạo ra tác động tích cực đến doanh nghiệp của bạn.

Chuyên mục: Digital Marketing