7 điều quan trọng cần đưa vào trang web doanh nghiệp của bạn

Ngày cập nhật:3/31/2021, 2:58:01 PM

Với khoảng 3,5 tỷ lượt tìm kiếm trên Google được ghi lại hàng ngày, các doanh nghiệp nhỏ không có trang web đang bỏ lỡ lượng lớn độc giả mục tiêu của họ.

Nếu bạn muốn tăng khả năng hiển thị trực tuyến cho doanh nghiệp của mình, bạn cần phải có một trang web và thân thiện với SEO. Bạn cũng nên đảm bảo trang web của mình chứa các chi tiết cần thiết để thông báo và hướng dẫn cho các khách hàng tiềm năng. Sau đây là những điều cần đưa vào trang web của bạn.

7 điều quan trọng cần có trên website

1. Mô tả về Công ty của bạn

Người tiêu dùng luôn nghiên cứu các công ty trước khi họ có thể quyết định làm việc với một công ty cụ thể. Sau khi đọc xong các sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang kết quả tìm kiếm trên internet, họ sẽ nhấp vào trang chủ của trang web để tìm hiểu thêm về công ty.

Trang chủ của bạn nên bao gồm các phân đoạn hoặc liên kết điều hướng đến các trang như Giới thiệu về chúng tôi, mô tả rõ ràng về công ty, lịch sử, câu chuyện thương hiệu, mục tiêu và lý do khách hàng nên làm việc với bạn. Bạn cũng có thể bao gồm ảnh và mô tả công việc của những người sáng lập và một vài người trong nhóm. Đảm bảo bạn cập nhật các trang khi bạn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Trang web của bạn cũng nên bao gồm các sản phẩm hoặc dịch vụ, khách hàng mục tiêu hoặc hình ảnh hậu trường. Mô tả phải đủ chi tiết để thu hút sự chú ý của người đọc và thu hút họ muốn biết thêm về doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, không nên quá dài vì bạn chỉ có vài giây để thuyết phục họ.

Đảm bảo rằng bạn đã đọc lại thông tin vì người đọc có thể đặt câu hỏi về tính chuyên nghiệp của bạn nếu họ tìm thấy lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp trên các trang quan trọng này.

2. Vị trí, địa chỉ

Nếu bạn có một cửa hàng hoặc văn phòng thực, trang web của bạn phải nêu (các) địa chỉ. Bao gồm thành phố, đường phố và địa chỉ của bạn để hướng dẫn những khách hàng muốn ghé thăm cơ sở của bạn. Các chi tiết phải ở trên đầu trang hoặc chân trang.

3. Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ của bạn rất quan trọng vì nó cho phép khách hàng tiềm năng liên hệ với bạn. Bao gồm số điện thoại, địa chỉ email và địa chỉ gửi thư của bạn. Nhiều trang web kinh doanh nhỏ thiếu số điện thoại, điều này không khôn ngoan vì một số độc giả có thể muốn gọi để biết thêm thông tin. Bao gồm thông tin liên hệ của bạn trên trang "Liên hệ với chúng tôi", trang chủ, trên đầu trang hoặc chân trang.

4. Giờ làm việc

Bạn cần đưa giờ làm việc thông thường lên trang web của mình để thông báo cho khách hàng về thời gian thích hợp để gọi điện hoặc ghé thăm cửa hàng hoặc văn phòng của bạn. Cập nhật giờ làm việc của bạn trong các mùa lễ, điều này làm thay đổi lịch làm việc.

5. Kêu gọi hành động

Nếu bạn không nhắc mọi người phải làm gì sau khi truy cập trang web của mình, bạn có thể không chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành. Do đó, trang web của bạn nên bao gồm lời kêu gọi hành động như "hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ", "ghé thăm chúng tôi", "nhận báo giá miễn phí", "thuê chúng tôi", "đăng ký để được giảm giá hoặc thêm vào giỏ hàng". Đảm bảo bao gồm lời kêu gọi hành động ở đầu hoặc cuối trang để người đọc dễ dàng phát hiện ra.

6. Lời chứng thực của khách hàng (Customer Testimonials)

Hầu hết mọi người luôn muốn biết trải nghiệm của khách hàng trước đây để đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ. Do đó, bạn nên bao gồm lời chứng thực từ một vài khách hàng để giúp mọi người tìm hiểu về công ty của bạn từ những khách hàng thực sự.

Nếu có thể, hãy bao gồm ảnh hoặc các trang mạng xã hội của khách hàng để xác thực. Mẹo này đặc biệt quan trọng đối với những độc giả muốn xác định tính xác thực của các đánh giá và lời chứng thực.

7. Chất lượng, Nội dung có liên quan và Thông tin

Một trang web tốt là trang web thông báo cho người đọc về các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp hoặc ngành có liên quan. Blog của bạn phải có nội dung chất lượng và mới mẻ để người đọc có lý do quay lại trang web của bạn.

Đảm bảo nội dung của bạn tập trung vào việc cung cấp thông tin và giải quyết vấn đề hơn là bán hàng. Người đọc có khả năng thoát ra nếu họ nhận thấy nội dung của bạn có quá nhiều chiêu trò bán hàng.

Trang web doanh nghiệp của bạn nên cung cấp thông tin quan trọng và có liên quan để thu hút độc giả mục tiêu.

Theo Manta

Chuyên mục: Digital Marketing