Lợi ích của việc thêm trò chơi tương tác vào trang web của bạn

Ngày cập nhật:3/31/2021, 5:40:27 PM

Mọi người ở mọi lứa tuổi thích chơi một trò chơi hay, bao gồm rất nhiều trò chơi trực tuyến nhanh chóng và thú vị. Khi thiết lập trang web của mình, bạn có thể làm việc với các nhà phát triển và nhà thiết kế web để triển khai các trò chơi vào thiết kế. Mặc dù các trò chơi có vẻ phù phiếm, nhưng bạn có thể tìm thấy một số lợi ích liên quan đến các trò chơi.

Khi bạn tìm cách thêm trò chơi vào trang web của mình, hãy xem những lợi ích trực tiếp liên quan đến trò chơi và cách chúng có thể giúp tăng doanh số bán hàng.

thêm trò chơi vào website doanh nghiệp

Xây dựng thương hiệu

Các trò chơi bạn thêm vào trang web của mình không cần phải chứa tất cả nội dung của bên thứ ba. Bạn có thể tìm thấy các trò chơi và nhà phát triển, những người sẽ tùy chỉnh tiêu đề để đáp ứng nhu cầu xây dựng thương hiệu của bạn. Các trò chơi có thể làm nổi bật logo doanh nghiệp của bạn trong nền và thậm chí đặt các nhân vật chính ngoài thương hiệu của bạn.

Ví dụ: bạn có thể để một linh vật kinh doanh trở thành nhân vật chính trong một trò chơi hành động cuộn bên ngắn. Nếu bạn sở hữu một nhà hàng, thì sức mạnh được tìm thấy trong trò chơi có thể là đồ ăn và thức uống liên quan đến thực đơn của bạn. Các thủ thuật xây dựng thương hiệu nhỏ sẽ giúp xây dựng sự hiện diện và sự công nhận cho thương hiệu của bạn.

Ngay cả khi bạn không có các tính năng tùy chỉnh, bạn có thể bao quanh trò chơi bằng khung bao gồm biểu trưng doanh nghiệp và thông tin cơ bản của bạn. Người chơi sẽ đăng ký thương hiệu của bạn trong tiềm thức và có nhiều khả năng sẽ nhớ lại doanh nghiệp trong tương lai.

Phần thưởng & Quà tặng khách hàng

Thêm một số khuyến khích cho các trò chơi có trên trang web của bạn và người chơi có thể quay lại chơi và tham gia thường xuyên hơn. Bạn có thể thêm phần thưởng cho khách hàng và quà tặng đặc biệt vào các trò chơi trên trang web của mình. Khi khách hàng chơi trò chơi, họ có thể đăng ký ID người chơi duy nhất của mình. Mỗi lần chơi, họ có thể tham gia để giành giải thưởng hoặc kiếm mã phiếu giảm giá để đạt được các mốc cụ thể.

Về phía doanh nghiệp, bạn có thể yêu cầu khách hàng đăng ký tài khoản trò chơi và sau đó chọn tham gia nhận bản tin hoặc e-mail khuyến mại của bạn. Khi nhiều người chơi đăng ký hơn, bạn có thể gửi khuyến mãi và tặng phiếu giảm giá độc quyền chỉ dành cho những người đã chơi trò chơi.

Bảng xếp hạng truyền thông xã hội

Đối với nhiều game thủ, cạnh tranh là động lực lớn thúc đẩy việc chơi và chiến thắng. Nếu trò chơi của bạn dựa trên thời gian hoặc dựa trên điểm số, thì bạn có thể sử dụng các tài khoản mạng xã hội của doanh nghiệp để chia sẻ điểm số. Người chơi có thể theo dõi tài khoản của bạn để kiểm tra điểm số và bảng thành tích có thể thu hút người chơi mới vào trang web và trò chơi của bạn.

Khi sự cạnh tranh tăng lên, bạn có thể có nhiều khách hàng tiềm năng hơn truy cập vào trang web của mình và giúp tăng doanh số bán hàng. Với mỗi bài đăng trên bảng xếp hạng mới, bạn có thể cung cấp các ưu đãi bổ sung như giải thưởng thẻ quà tặng và các quà tặng khác.

Bạn có thể đăng bảng xếp hạng hàng tuần để người chơi biết thời điểm mong đợi bài đăng và xem liệu họ có lọt vào danh sách hay không. Phương tiện truyền thông xã hội cũng tạo cơ hội để thông báo các trò chơi mới và giới thiệu các video ngắn giới thiệu hoạt động của trò chơi. Người chơi cũng có thể gửi các video ngắn về chính họ đang chơi trò chơi và bạn có thể sử dụng các video đó làm quảng cáo.

Truy cập trang web thường xuyên

Khi bạn tìm thấy một trò chơi gây được tiếng vang với mọi người và trở thành hit, những người đó có thể quay lại trang web để chơi thường xuyên. Với nhiều lượt truy cập, bạn tăng cơ hội mọi người truy cập trang web nhiều hơn và kiểm tra những gì mới mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Để giúp chuẩn bị cho những người truy cập thường xuyên, bạn có thể giới thiệu một loạt các biểu ngữ và quảng cáo trên cùng một trang web với trò chơi. Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và các tính năng khác sẽ giúp khuyến khích bán hàng và đưa người chơi vượt ra khỏi trò chơi ban đầu.

Chuyên mục: Digital Marketing